GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN.

Sáng ngày 17/02/2023 vừa qua, Glotrans Đà Nẵng đã có chuyến thăm tới trường Đại học Duy Tân nhằm tham dự buổi Ký kết hợp tác của Trường và doanh nghiệp đồng thời tham dự Talk show dành cho sinh viên năm 2, năm 3 chuyên ngành Logistics của trường.

Buổi ký kết nằm trong khuôn khổ chương trình “Hợp tác tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh năm 2023” là một dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác, đồng hành giữa đơn vị đào tạo và doanh nghiệp.

Ngay sau buổi Lễ, Đại diện Glotrans - Anh Võ Văn Phúc Quý - Phó Giám Đốc chi nhánh Glotrans Đà Nẵng - đã có những chia sẻ chân thực, sâu sắc dựa trên góc nhìn của doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên. Thông qua buổi chia sẻ, các bạn đã được giải đáp thắc mắc, nguyện vọng và đồng thời cũng có được cái nhìn cơ bản về ngành cũng như những vị trí công việc trong ngành Logistics.

Buổi Lễ ký kết và Talk show diễn ra thành công tốt đẹp, Glotrans Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng quý thầy cô trường Đại học Duy Tân đã kết nối và tạo điều kiện cho doanh nghiệp được tiếp cận và có những chia sẻ thiết thực với các bạn sinh viên. Chúc cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và trường Đại học ngày càng khắng khít, cùng nhau đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Logistics.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.