GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN.

Sáng ngày 17/02/2023 vừa qua, Glotrans Đà Nẵng đã có chuyến thăm tới trường Đại học Duy Tân nhằm tham dự buổi Ký kết hợp tác của Trường và doanh nghiệp đồng thời tham dự Talk show dành cho sinh viên năm 2, năm 3 chuyên ngành Logistics của trường.

Buổi ký kết nằm trong khuôn khổ chương trình “Hợp tác tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh năm 2023” là một dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác, đồng hành giữa đơn vị đào tạo và doanh nghiệp.

Ngay sau buổi Lễ, Đại diện Glotrans - Anh Võ Văn Phúc Quý - Phó Giám Đốc chi nhánh Glotrans Đà Nẵng - đã có những chia sẻ chân thực, sâu sắc dựa trên góc nhìn của doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên. Thông qua buổi chia sẻ, các bạn đã được giải đáp thắc mắc, nguyện vọng và đồng thời cũng có được cái nhìn cơ bản về ngành cũng như những vị trí công việc trong ngành Logistics.

Buổi Lễ ký kết và Talk show diễn ra thành công tốt đẹp, Glotrans Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng quý thầy cô trường Đại học Duy Tân đã kết nối và tạo điều kiện cho doanh nghiệp được tiếp cận và có những chia sẻ thiết thực với các bạn sinh viên. Chúc cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và trường Đại học ngày càng khắng khít, cùng nhau đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Logistics.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.