GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ BUỔI LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN.

Sáng ngày 17/02/2023 vừa qua, Glotrans Đà Nẵng đã có chuyến thăm tới trường Đại học Duy Tân nhằm tham dự buổi Ký kết hợp tác của Trường và doanh nghiệp đồng thời tham dự Talk show dành cho sinh viên năm 2, năm 3 chuyên ngành Logistics của trường.

Buổi ký kết nằm trong khuôn khổ chương trình “Hợp tác tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh năm 2023” là một dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác, đồng hành giữa đơn vị đào tạo và doanh nghiệp.

Ngay sau buổi Lễ, Đại diện Glotrans - Anh Võ Văn Phúc Quý - Phó Giám Đốc chi nhánh Glotrans Đà Nẵng - đã có những chia sẻ chân thực, sâu sắc dựa trên góc nhìn của doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên. Thông qua buổi chia sẻ, các bạn đã được giải đáp thắc mắc, nguyện vọng và đồng thời cũng có được cái nhìn cơ bản về ngành cũng như những vị trí công việc trong ngành Logistics.

Buổi Lễ ký kết và Talk show diễn ra thành công tốt đẹp, Glotrans Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng quý thầy cô trường Đại học Duy Tân đã kết nối và tạo điều kiện cho doanh nghiệp được tiếp cận và có những chia sẻ thiết thực với các bạn sinh viên. Chúc cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và trường Đại học ngày càng khắng khít, cùng nhau đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Logistics.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước