GLOTRANS ĐÓN CHÀO MÙA HÈ 2022 RỰC RỠ VỚI CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING

Chương trình team building Glotrans 2022 trong 3 ngày 13/5/2022 - 15/5/2022 với chủ đề “HỘI TỤ - ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN” đã khép lại và để lại nhiều dấu ấn, nhiều kỷ niệm tuyệt vời đối với mỗi thành viên của Glotrans.

Mở đầu mùa hè 2022 là thời điểm Đại Gia đình Glotrans Việt Nam hội tụ về một địa điểm, các chàng trai, cô gái Glotrans đầy sôi nổi và nhiệt tình, cùng nhau thể hiện tinh thần “Tuổi trẻ - sức khỏe – thành công“. Không chỉ có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ trên thị trường, những "Glotrans-er" với sức trẻ và sự dẻo dai, luôn hoạt náo, chơi hết mình. Sự đoàn kết, ăn ý, hỗ trợ lẫn nhau luôn được thể hiện trong văn hóa chung của Glotrans.

                              Glotrans luôn thể hiện được tinh thần nhiệt huyết và hết mình 

Bên cạnh giây phút náo nhiệt, chúng ta cùng lắng đọng và nhìn lại hành trình xây dựng và phát triển của Glotrans trong chương trình Gala dinner. Tại đây, Ban lãnh đạo Glotrans gửi lời tri ân, trao hoa và kỷ niệm chương tới các cán bộ nhân viên có thời gian cống hiến và đồng hành cùng doanh nghiệp trên 5 năm. Những đóng góp của các anh chị đối với sự phát triển của Glotrans vô cùng quý báu và được Ban lãnh đạo doanh nghiệp cũng như tập thể CBNV ghi nhận.

                            Trao hoa và gửi lời tri ân đến các CBNV đã có thời gian đồng hành trên 5 năm  

Cũng tại buổi tiệc này, đại gia đình Glotrans cùng nhau đón sinh nhật lần thứ 10 của Glotrans Hồ Chí Minh và Glotrans Hà Nội. 10 năm không phải là chặng đường ngắn trong quá trình thành lập của công ty. Tại đây, bao nhiêu cảm xúc một lần nữa được vỡ òa trong niềm hân hoan hòa lẫn với sự vui mừng sau những chuỗi ngày khó khăn với nhiều thử thách.

Ngoài những hoạt động tập thể, các thành viên Glotrans cũng đã cùng nhau ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hội An, Đà Nẵng; và văn phòng Glotrans Đà Nẵng.

                                       Gia đình Glotrans hội tụ trong đêm Gala Dinner

Team Building 2022 “GLOTRANS – HỘI TỤ - ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN” đã để lại rất nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng mỗi thành viên Glotrans: háo hức, hạnh phúc, xúc động và lắm đọng, … Quay trở lại sau một chương trình Team Building rực rỡ, các thành viên của Glotrans sẽ có thêm nhiều năng lượng tích cực, cũng nhau đoàn kết, cùng Glotrans đạt được nhiều thành công hơn nữa.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.