GLOTRANS ĐÓN CHÀO MÙA HÈ 2022 RỰC RỠ VỚI CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING

Chương trình team building Glotrans 2022 trong 3 ngày 13/5/2022 - 15/5/2022 với chủ đề “HỘI TỤ - ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN” đã khép lại và để lại nhiều dấu ấn, nhiều kỷ niệm tuyệt vời đối với mỗi thành viên của Glotrans.

Mở đầu mùa hè 2022 là thời điểm Đại Gia đình Glotrans Việt Nam hội tụ về một địa điểm, các chàng trai, cô gái Glotrans đầy sôi nổi và nhiệt tình, cùng nhau thể hiện tinh thần “Tuổi trẻ - sức khỏe – thành công“. Không chỉ có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ trên thị trường, những "Glotrans-er" với sức trẻ và sự dẻo dai, luôn hoạt náo, chơi hết mình. Sự đoàn kết, ăn ý, hỗ trợ lẫn nhau luôn được thể hiện trong văn hóa chung của Glotrans.

                              Glotrans luôn thể hiện được tinh thần nhiệt huyết và hết mình 

Bên cạnh giây phút náo nhiệt, chúng ta cùng lắng đọng và nhìn lại hành trình xây dựng và phát triển của Glotrans trong chương trình Gala dinner. Tại đây, Ban lãnh đạo Glotrans gửi lời tri ân, trao hoa và kỷ niệm chương tới các cán bộ nhân viên có thời gian cống hiến và đồng hành cùng doanh nghiệp trên 5 năm. Những đóng góp của các anh chị đối với sự phát triển của Glotrans vô cùng quý báu và được Ban lãnh đạo doanh nghiệp cũng như tập thể CBNV ghi nhận.

                            Trao hoa và gửi lời tri ân đến các CBNV đã có thời gian đồng hành trên 5 năm  

Cũng tại buổi tiệc này, đại gia đình Glotrans cùng nhau đón sinh nhật lần thứ 10 của Glotrans Hồ Chí Minh và Glotrans Hà Nội. 10 năm không phải là chặng đường ngắn trong quá trình thành lập của công ty. Tại đây, bao nhiêu cảm xúc một lần nữa được vỡ òa trong niềm hân hoan hòa lẫn với sự vui mừng sau những chuỗi ngày khó khăn với nhiều thử thách.

Ngoài những hoạt động tập thể, các thành viên Glotrans cũng đã cùng nhau ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hội An, Đà Nẵng; và văn phòng Glotrans Đà Nẵng.

                                       Gia đình Glotrans hội tụ trong đêm Gala Dinner

Team Building 2022 “GLOTRANS – HỘI TỤ - ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN” đã để lại rất nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng mỗi thành viên Glotrans: háo hức, hạnh phúc, xúc động và lắm đọng, … Quay trở lại sau một chương trình Team Building rực rỡ, các thành viên của Glotrans sẽ có thêm nhiều năng lượng tích cực, cũng nhau đoàn kết, cùng Glotrans đạt được nhiều thành công hơn nữa.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.