GLOTRANS HCM tham dự chương trình Truyền thông và kết nối kinh doanh “9th Monthly B2B”

"9th Monthly B2B" Tháng 11/2023 do Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn kết hợp Hội Doanh nhân Phú Nhuận (PNBA) phối hợp tổ chức với chủ đề Kết nối và Mở rộng cơ hội Kinh doanh. Tại đây, các doanh nghiệp trong và ngoài hội sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu kết nối giao thương trên tinh thần hỗ trợ cùng nhau phát triển thông qua gian hàng triển lãm trưng bày sản phẩm. Bên cạnh đó "9th Monthly B2B" cũng tổ chức hàng loạt hội nghị hội thảo trong suốt quá trình diễn ra chương trình. Đặc biệt, trong chương trình đã chứng kiến sự ký kết hợp tác giữa Hội Doanh nhân Phú Nhuận (PNBA) và Hội Lương Thực Thực Phẩm TP.HCM (FFA).

Glotrans tham dự triển lãm với tư cách hội viên của Hội Doanh nhân Phú Nhuận (PNBA) với gian hàng trưng bày – giới thiệu các dịch vụ mà Glotrans đã và đang cung cấp bao gồm các dịch vụ vận chuyển Door to Door, tư vấn các thủ tục chuyên ngành. Glotrans sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu và luôn cố gắng đảm bảo giá cả cạnh tranh và khẳng định uy tín về chất lượng dịch vụ trên thị trường Logistics Việt Nam.

𝑮𝑳𝑶𝑻𝑹𝑨𝑵𝑺 - 𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒈𝒊𝒂 𝒌𝒆̂́𝒕 𝒏𝒐̂́𝒊 𝒄𝒉𝒖𝒐̂̃𝒊 𝑳𝒐𝒈𝒊𝒔𝒕𝒊𝒄𝒔 𝒉𝒐𝒂̀𝒏 𝒉𝒂̉𝒐 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒏𝒈𝒐𝒂̀𝒊 𝒏𝒖̛𝒐̛́c.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans tham dự sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Logistics Việt Nam

Ngày 17/11/2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập

GLOTRANS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước

Glotrans Hà Nội tham gia Triển lãm quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam 2023 (IEAE Hà Nội)

Triển lãm IEAE Hà Nội do Công ty Vinexad phối hợp với Công ty Chaoyu Expo đồng tổ chức có quy mô lớn tại Việt Nam