Glotrans tham dự Hội nghị toàn cầu của WCA tại Singapore

Thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 với định hướng thúc đẩy phát triển hệ thống đại lý, Glotrans đã tham gia Hội nghị quốc tế thường niên lần thứ 25 do Hiệp hội WCA tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Sands Expo, Singapore từ ngày 18/02/2023 đến 22/02/2023.

WCA (Liên minh hàng hóa thế giới – World Cargo Alliance) là mạng lưới giao nhận hàng hóa lớn nhất trên thế giới với hơn 11.659 hội viên tại 195 quốc gia trên thế giới. Được thành lập vào năm 1998 với tư cách là mạng lưới không độc quyền toàn cầu đầu tiên trên thế giới, WCA được quản lý và vận hành một cách trung lập trong ngành TSL (Transport – Shipping – Logistics).

Sau 3 năm gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hội nghị thường niên của WCA lần này đã diễn ra với gần 4000 thành viên tham dự đến từ hơn 180 quốc gia. Hội nghị lần này đã giúp cho các doanh nghiệp logistics nắm bắt được xu hướng thị trường logistics toàn cầu trong năm 2023, từ đó mở rộng mạng lưới kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng, tiếp cận vào các thị trường mới.

Đại diện cho Glotrans, Ban Tổng Giám Đốc của Glotrans đã tham gia Hội nghị với mong muốn thúc đẩy quan hệ với các đại lý trên toàn thế giới. Đây là cơ hội để Glotrans giao lưu, kết nối với các đối tác, gặp gỡ các đối tác đã hợp tác với Glotrans từ nhiều năm nay.  Đồng thời, tham gia WCA lần này là cơ hội để Glotrans giới thiệu những thế mạnh và tiềm năng phát triển của mình đến với các đại lý trên toàn thế giới; từ đó đẩy mạnh hoạt động kết nối, mở rộng đối tác và thị trường,

Mở đầu cho một năm 2023 đầy hứa hẹn, chuyến đi lần này giúp Glotrans có cơ hội phát triển mối quan hệ với thêm nhiều đối tác lớn, thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ của mình cũng như tìm hiểu được thêm những nhu cầu định hướng của đại lý về thị trường xuất nhập khẩu về Việt Nam, có thêm cơ hội hợp tác phát triển đôi bên cùng có lợi.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.