GLOTRANS THAM DỰ HỘI THẢO "PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG DỊCH VỤ LOGISTICS CHO DOANH NGHIỆP"

Ngày 20/04/2021, đại diện BLĐ và CBNV Glotrans tham dự Hội thảo “Phát triển thị trường dịch vụ Logistics cho doanh nghiệp” do Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công thương phối hợp với Cục Phát triển Thị trường Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Bộ Khoa học và Công Nghệ Cùng Báo Công Thương tổ chức.

Hội thảo mang lại nhiều thông tin hữu ích, có tính định hướng và dự báo xu hướng phát triển của ngành logistics. Tại hội thảo, Glotrans cùng các doanh nghiệp khác đã có cơ hội cùng nhau thảo luận những thuận lợi, thách thức và xu hướng phát triển của doanh nghiệp Logistics tại Việt Nam. Hơn nữa, Glotrans không chỉ được kết nối cùng các doanh nghiệp tiềm năng trong ngành mà còn được lắng nghe những lời chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ các doanh nghiệp lớn của ngành Logistics.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ DIỄN ĐÀN “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHỆP TRỤC CAO TỐC PHÍA ĐÔNG”

Vào chiều 31/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với 4 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương tổ chức diễn đàn “Liên kết phát triển khu công nghiệp trục cao tốc phía Đông”.

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Glotrans xin gửi đến các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình