Glotrans Tham Gia Hội Chợ Quốc Tế VIFA EXPO 2024

Ngày 26/02/2024, Glotrans hân hạnh tham gia Hội chợ Quốc tế VIFA EXPO 2024 - Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ & Mỹ nghệ Xuất khẩu Việt Nam lần thứ 15 tại Trung tâm Triển lãm Sky Expo Việt Nam, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

VIFA EXPO là sự kiện thường niên uy tín thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong ngành gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam và quốc tế. Năm nay, triển lãm quy tụ hơn 600 doanh nghiệp với hơn 2.000 gian hàng, giới thiệu đa dạng các sản phẩm gỗ và mỹ nghệ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế.

Glotrans tham gia triển lãm với mong muốn giới thiệu đến khách hàng các giải pháp logistics tối ưu cho ngành gỗ và mỹ nghệ. Bện cạnh đó, với việc là một đại lý hàng hóa đã được cấp phép bới Uỷ ban Hàng hải Liên bang Hoa Kỳ, Glotrans có đủ khả năng độc lập ký các hợp đồng dịch vụ trực tiếp với các hãng tàu các tuyến Mỹ, cũng như có thể phát hành vận đơn đường biển cho các lô hàng xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ nhằm giúp khách hàng không chỉ tối ưu hóa chi phí cước vận tải, mà còn trực tiếp làm việc với nhà vận chuyển trong nước đạt tiêu chuẩn của Uỷ ban Hàng hải Liên bang Hoa Kỳ một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Glotrans tin tưởng rằng sự tham gia của công ty tại VIFA EXPO 2024 sẽ góp phần thúc đẩy hợp tác và phát triển trong lĩnh vực logistics cho ngành gỗ và mỹ nghệ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống mạng lưới rộng khắp, Glotrans cam kết cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp và uy tín nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.