Glotrans tham gia Hội nghị giao nhận vận tải toàn cầu do Hiệp hội JC Trans tổ chức

Tiếp nối các hoạt động nhằm kết nối, phát triển hệ thống đại lý trong năm 2023, Glotrans đã tham gia Hội nghị giao nhận vận tải toàn cầu lần thứ 12 do Hiệp hội JC Trans tổ chức tại Pattaya, Thái Lan từ ngày 27/02/2023 đến ngày 01/03/2023.

Được thành lập vào năm 2003, JCtrans Network là một mạng lưới hậu cần toàn cầu tích lũy nguồn lực từ các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần toàn cầu, các công ty thương mại và các bên liên quan đến ngành. Kể từ khi thành lập, JCtrans đặt mục tiêu xây dựng một nền tảng giao dịch và thanh toán tập trung, an toàn và nhanh chóng, trên đó các doanh nghiệp có thể tìm kiếm các nhà giao nhận vận tải để mở rộng các kênh mua hàng và các nhà giao nhận cung cấp dịch vụ giải pháp hậu cần cho các đối tác toàn cầu để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Hội nghị logistics toàn cầu do hiệp hội JCTRANS tổ chức là một trong những sự kiện được mong chờ nhất đầu năm nay dành cho các doanh nghiệp, đại lý ngành Logistics trên toàn thế giới gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm.

Đồng thời Hội nghị cũng là cơ hội để chúng ta hợp tác, tạo ra nhiều đột phá mới, chuyên nghiệp hơn, mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng không chỉ về thời gian mà còn giúp tối ưu chi phí tăng cường hỗ trợ các doanh nghiệp nằm góp phần đưa hàng Việt Nam xuất khẩu đến toàn cầu.

Hội nghị JCTrans 2023 lần này mang đến cho Glotrans cơ hội tốt hơn trong ngành logistics và xây dựng nền tảng cho sự hợp tác cùng có lợi giữa các công ty vận tải hàng hóa, đồng thời là cơ hội để Glotrans giới thiệu những thế mạnh và tiềm năng phát triển của mình đến với các đại lý trên toàn thế giới; từ đó đẩy mạnh hoạt động kết nối, mở rộng đối tác và thị trường

Những dịch vụ thế mạnh của Glotrans:

• Vận chuyển đường biển

• Vận chuyển hàng không

• Vận chuyển nội địa

• Dịch vụ hải quan

• NVOCC

• Chuyển phát nhanh

• Dịch vụ gom hàng lẻ

• Dịch vụ kho bãi

• Bảo hiểm hàng hóa

• Cung ứng và đại lý tàu

• Vận tải đa phương thức

• Vận chuyển xuyên biên giới

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.