GLOTRANS TIẾN HÀNH ĐÀO TẠO TRONG VÀ NGOÀI DOANH NGHIỆP QUÝ I/2023

Tại Glotrans, nguồn nhân lực được xác định là nguồn lực quan trọng và làm nòng cốt cho sự phát triển của tổ chức. Nhân sự càng có năng lực, chuyên môn cao, kỹ năng mềm giỏi, doanh nghiệp sẽ càng vững mạnh. Theo đó, công tác đào tạo nhân sự luôn là yếu tố được Glotrans dành nhiều tâm huyết và quan tâm đặc biệt nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

Trong quý I năm 2023, các văn phòng trong hệ thống Glotrans đã thực hiện các chương trình đào tạo trong và ngoài doanh nghiệp với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp được tiếp cận với kiến thức chuyên môn, phương pháp luận làm việc và các kỹ năng mềm cần thiết.

Đối với đào tạo trong doanh nghiệp, Glotrans chú trọng đạo tạo các kiến thức chuyên ngành như các quy trình thực hiện các lô hàng nhập/xuất, quy trình thực hiện dịch vụ hải quan Thủ tục Hải Quan, quy trình Trucking, … Đồng thời thông qua các buổi đào tạo phổ biến Văn hoá doanh nghiệp, các kỹ năng mềm cần thiết, ….

Bên cạnh các chương trình đào tạo trong doanh nghiệp, Glotrans thường xuyên đăng ký cho các quản lý và nhân viên tham gia các khóa đào tạo ngoài doanh nghiệp do các Trung tâm đào tạo uy tín tổ chức. Các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng mềm, phương pháp quản trị với các chủ đề Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp cho cấp trưởng phòng và tổ trưởng, Đỉnh giao tiếp – Đỉnh thành công, Tuyển dụng nhân sự hiệu quả trong bối cảnh mới, Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp … đã trang bị thêm và cập nhật thêm những kiến thức mới, kỹ năng mới trong bối cảnh thị trường đã có nhiều thay đổi.

Với rất nhiều công sức đã bỏ ra cho các chương trình đào tạo, Glotrans đã gặt hái được những thành quả là các lớp CBNV có kiến thức chuyên ngành vững và bên cạnh đó là các kỹ năng quản lý, kỹ nẵng mềm được vận dụng linh hoạt nhuần nhuyễn. Với việc không chỉ được nâng cao về chính sách chế độ đãi ngộ, mà còn được đầu tư nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng, từ đó nâng cao giá trị cho chính người lao động, mỗi CBNV tại Glotrans thông qua các chương trình đào tạo sẽ có cái nhìn mới, tư duy mới trong công việc, là tiền đề nâng cao sự sáng tạo của nhân sự, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về chất lượng dịch vụ trên thị trường, cùng đồng hành với sự phát triển của Glotrans.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Logistics "cú hích" để Hà Tĩnh phát triển

Logistics đang dần trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của nhiều quốc gia. Đón xu thế này, Hà Tĩnh tập trung khai thác lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng để sớm trở thành trung tâm dịch vụ logistics khu vực và quốc tế.

Đẩy mạnh khai thác nguồn hàng xuất khẩu từ Lào

Là một nước không giáp biển, Lào chủ yếu xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, khoáng sản và điện thông qua các cửa khẩu ra cảng biển ở các nước Đông Nam Á

ZIM ngừng dịch vụ ZEX trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

ZIM ngừng dịch vụ eCommerce Xpress (ZEX) vào cuối tháng 3/2023, hãng sẽ không còn dịch vụ ghé cảng ở Los Angeles và tập trung trở lại thị trường truyền thống ở Tây Bắc Thái Bình Dương và Bờ Đông Hoa Kỳ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU GIỮA HIỆP HỘI HPLA & HNLA

Ngày 03/06 vừa qua tại Hải Phòng đã diễn ra buổi giao lưu giữa 2 Hiệp hội HPLA và HNLA với hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

Glotrans tham gia chương trình đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

Trong ngày 19 và 20 tháng 5 vừa qua, Glotrans đã tham gia chương trình Đào tạo chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP Hải phòng.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH 18/05/2012 - 18/05/2023

Vậy là Glotrans Hồ Chí Minh đã bước qua 11 năm kể từ ngày thành lập, hơn một thập kỷ là một hành trình dài để phấn đấu và phát triển. Trên hành trình ấy cho đến nay, Glotrans Hồ Chí Minh đã gặt hái được cho mình những thành tựu đáng để tự hào.