GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

 Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể ng ty và doanh nghiệp, tạo một động lực mới cho nhân viên và toàn thể doanh nghiệp cùng nhau đi lên và ngày càng thịnh vượng. Đây còn là dịp để tất cả các thành viên trong ng ty trò chuyện, chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn, từ đó ng ty thêm gắn kết hơn.

 Theo thông lệ hàng năm, ngày làm việc đầu tiên của Năm mới, Glotrans tổ chức tiệc Tân niên online với sự tham gia của BLĐ cùng tất cả CBNV tại các văn phòng. Tân niên là thời khắc thích hợp cho những lời chúc, lời cầu mong cho một năm làm việc thịnh vượng của Glotrans. Hơn thế, tiệc tân niên còn là dịp tạo động lực cho toàn thể nhân viên của ng ty có một tinh thần tốt nhất, hào hứng nhất, hứng khởi nhất cho một năm làm việc thành ng và hiệu quả.

 Trong buổi tiệc tân niên, Tổng Giám đốc đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBNV Glotrans; đồng thời xác định chủ đề hướng tới của năm 2024: “TÂM ĐIỂM HƯỚNG VỀ BÁN HÀNG - KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM, SALES LÀ CẦU NỐI”.

 BLĐ đại diện các Văn phòng Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Tp. Hồ Chí Minh cũng thay mặt CBNV các văn phòng gửi lời chúc mừng năm mới cùng quyết tâm phấn đấu đạt thành tích tốt trong năm 2024.

 Với sự quyết tâm cao của BTGĐ, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, chúng ta tin tưởng chúng ta sẽ có 365 ngày làm việc trong năm 2024 đầy hứa hẹn, Glotrans sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành ng hơn nữa trong năm 2024.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ NGÀY 01/05 NĂM 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS QUY NHƠN (23/04/2021 – 23/04/2023)

3 năm! Một chặng đường tuy chưa dài nhưng đã giúp Glotrans Quy Nhơn để lại nhiều dấu ấn, khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Logistics tỉnh Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung.

Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.