Glotrans Vinh dự Nhận Giấy Khen Do Hiệp Hội Logistics Hải Phòng Trao Tặng

Glotrans vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệp hội Logistics Hải Phòng (HPLA) tại Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 được tổ chức vào ngày 14/01/2024 vừa qua.

Sự kiện này ghi nhận những đóng góp tích cực của Glotrans trong các hoạt động chung của HPLA, thể hiện cam kết đồng hành và phát triển cùng cộng đồng doanh nghiệp logistics Hải Phòng.

Hội nghị tổng kết năm 2023 là dịp để HPLA nhìn lại chặng đường đã qua, đồng thời đề ra kế hoạch phát triển cho năm 2024. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Sở Ban ngành, Đối tác, truyền thông báo chí, Nhà tài trợ cùng hơn một trăm hội viên HPLA.

Với tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ của một thành viên, Glotrans luôn đồng hành và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của HPLA. Glotrans cam kết tiếp tục đổi mới, học hỏi không ngừng và tăng cường hợp tác, phát triển trong thời gian tới.

Glotrans tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của mình, cùng với sự đồng hành của HPLA và cộng đồng doanh nghiệp logistics Hải Phòng, Glotrans sẽ góp phần nâng tầm dịch vụ logistics của Việt Nam, đưa ngành logistics Việt Nam ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

GLOTRANS TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN

Tiệc tân niên là một dịp đặc biệt, mở ra một khởi đầu mới về một năm mới tràn đầy sinh lực, khí chất làm việc tươi mới hơn cho toàn thể công ty và doanh nghiệp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Glotrans xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Glotrans vinh dự trở thành thành viên của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng

Ngày 13 tháng 1 năm 2024, Glotrans chính thức trở thành hội viên mới của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng tại Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2023.